ไก่ชนออนไลน์ เว็บไก่ชนที่ดี และ มีคุณภาพที่สุด

ไก่ชนออนไลน์

ไก่ชนออนไลน์ เว็บไก่ชนที่ดี และ มีคุณภาพที่สุด     เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ เว็บไก้ชน เว็บไก่ชนเงินล้าน พนันไก่ชนออนไลน์ ผ่านมือถือ ฝาก-ถอน ไม่มีขั้นต่ำ ฝากเงิน ไก่ชนออนไลน์ ฝากเท่าไรก็ได้ ถอนเงิน ไก่ชนออนไลน์ ถอนกี่บาทก็ได้ ถอนได้ตลอดทั้งวัน ไม่มีรอบในการถอน สามารถชมการ ถ่ายทอดสด ดูไก่ชนออนไลน์ ดูไลฟ์สดไก่ชนในเว็บไซต์มี สูตรการแทงไก่ชน เทคนิคไก่ชนออนไลน์ รวบรวมวิธีแทงไก่ชนออนไลน์ ขั้นตอนในการเดิมพันไก่ชนออนไลน์ กติกาเดิมพันไก่ชลออนไลน์ สอนดูเรตราคาไก่ชน เทคนิคการดู ราคาต่อรองไก่ชน การแทงไก่ชนออนไลน์ ให้ได้เงินทุกวัน มีสูตรเทคนิคเล่นไก่อย่างเซียน พร้อมการไลฟ์สด ดูไก่ชล 24 ชั่วโมง

ไก่ชนออนไลน์

พนันไก่ชนออนไลน์ เว็บเดิมพันไก่ชนเงินล้าน คุณภาพครบถ้วน

   พนันไก่ชนออนไลน์ เว็บเดิมพันไก่ชนเงินล้าน คุณภาพครบถ้วน  เว็บพนัน ไก่ชนออนไลน์มีโปรโมชั่นแจกไม่อั้น  ทุกค่ายจ่ายจริง ปลอดภัยจริงใจในการบริการ ได้รับมาตรฐาน คุณภาพ เปิดประสบการณ์ การแทงไก่ชนที่คุณไม่เคยสัมผัส จากที่ไหนมีทันสมัย อัพเดทรูปแบบ และพัฒนาอยู่เสมอรูปแบบน่าเล่น พบข้อเสนอพิเศษจำนวนมาก สำหรับสมาชิกใหม่รับโปรโมชั่นฟรี ตั้งแต่แรกเริ่มสมัคร 

      จำนวนสมาชิกมากมายเมื่อเล่นชนะเว็บเราจ่ายเงินจริง จ่ายในราคาสูงจ่ายไวไม่รีรอ ทุกท่านมั่นใจได้ 100 % มีโปรโมชั่นแจกไม่อั้น คือสิ่งที่ดึงดูดลูกค้าได้มากที่สุด เพราะของฟรีใครๆก็อยากได้ มาเล่นกับเว็บเรา ฝากเงินครั้งแรกได้โบนัสเพิ่ม ถอนได้ มีโบนัสเครดิตฟรี สิทธิ์พิเศษมากมาย พร้อมแจกตลอด

      การเล่นพนันแทงไก่แบบออนไลน์นี้ จะเป็นเพียงการเลือกคู่แข่งขัน ใส่เงินเดิมพัน และเลือกแทงไก่เพียงอย่างเดียว ในความเป็นจริงแล้วยังมีบริการต่างๆ อีกมากมายหลากหลายประเภท อย่างเช่น วัวชน ให้ดูผ่านทางออนไลน์กันแบบสดๆ ช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับนักพนันได้เป็นอย่างดี ภาพสวยเสียงชัด เปรียบเสมือนว่าคุณกำลัง นั่งอยู่ข้างสนามตีไก่เลย 

 • ดูฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย  บริการถ่ายทอดสด ไก่ชนออนไลน์ สนามเทิดไท ส่งตรงจากบ่อนไก่ ให้รับชมฟรีต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ยินดีต้อนรับคอไก่คนและ นักพนันทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง สามารถเข้าชมการถ่ายทอดสดได้ ตลอดตามความต้องการ
 • รองรับได้ทุกอุปกรณ์  นักพนันทุกท่านสามารถเข้าเดิมพันผ่าน สมาร์ทโฟนได้ทุกระบบ IOS และ Android คอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ต สะดวกสบายรับชมถ่ายทอดสด ได้ทุกเวลาพร้อมทั้งมี รายละเอียดข้อมูลสูตรต่างๆ เช็คตารางการแข่งขันข้อมูลไก่ และเลือกเล่นพนันไก่ชน สนุกและน่าตื่นเต้น
 • ประหยัดค่าใช้จ่าย  การเดิมพันไก่ชนแบบเดิม ต้องเดินทางไปยังบ่อนไก่ ทำให้นักพนันเสียค่าน้ำมัน ค่าเดินทางและเสียเวลา เพื่อออกจากบ้านแต่เลือกชมผ่าน เว็บไซต์ของเราแค่อยู่บ้านก็สนุกไปกับ ไก่ชนคู่เด็ดได้แล้ว 

 วิธีเดิมพันไก่ชนออนไลน์บนเว็บพนัน

      วิธีเดิมพันไก่ชนออนไลน์บนเว็บพนัน ไช้ง่ายสดวกสบาย  เว็บเดิมพันออนไลน์ แทงไก่ชนออนไลน์เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน และเป็นเว็บเดิมพันออนไลน์ที่คนไทยส่วนใหญ่นิยมกัน เล่นพนัน ยูฟ่าเบท ผ่านมือถือ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าการเล่นไก่ชนนั้น เป็นการละเล่นที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน การเล่นแต่ละครั้งนั้นจะมีกางวางเดิมพันทุกครั้ง

วิธีการเล่น และกฎกติกาในการแทงไก่ชนออนไลน์

 • ก่อนการวางเดิมพันนั้น จะต้องนำไก่แต่ละตัวที่ลงแข่งขัน มาชั่งน้ำหนัก และลงทะเบียน กรอกประวัติสายพันธุ์ให้เรียบร้อยทุกครั้ง
 • ต้องนำไก่แต่ละตัวมาเปรียบเทียบกันก่อน โดยการวัดส่วนสูง และชั่งน้ำหนักเพื่อเป็นเกณฑ์ในการแข่งขัน
 • แต่ละครั้งของการแข่งขัน ไก่ชนที่ได้ทำการแข่งขันนั้น จะต้องสวมเดือยทุกครั้ง โดยนวมนั้น จะต้องได้รับมาตรฐานของทางสนามไก่ชน
 • การเสริมปีกไก่ การเข้าปาก จะต้องทำก่อนการแข่งขันเท่านั้น
 • เวลาในการแข่งขัน จะนับเป็นจำนวนยก ซึ่งจำนวนยกในการแข่งขันนั้น คือ 5 ยก แต่ละยกใช้เวลา 10 นาที (ให้เวลาพักยก 2 นาที)

เคล็ดลับแทงไก่ชน ที่ได้กำไร 100% 

      เทคนิคการแทงจะมีอยู่ 2 เทคนิค มันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ไว้ คือเทคนิค การบัง และการออกตัว แต่ทั้ง 2 วิธีนี้ จะมีความคล้ายกันอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น การที่เรารองฝ่ายน้ำเงินไว้ในราคา 3/2 ด้วยเงิน 1,000 บาท จากนั้นไก่ฝ่ายน้ำเงินก็เริ่มสู้ขึ้นมาได้บ้างแล้ว และทำคะแนนตีตื้นขึ้นมาจนราคาเสมอกัน ให้ท่านบังออกตัวที่ฝ่ายแดงด้วยจำนวนเงิน 1,200 บาท เพราะถ้าหากฝ่ายน้ำเงินชนะ คุณจะเหลือเงินจำนวน 300 บาท แต่ถ้าแดงเป็นฝ่ายชนะ คุณก็จะเหลือจำนวนเงิน 200 บาท และถ้าคุณไม่ออกตัวเลย คุณมีโอกาสที่จะขาดทุนสูงมาก เคล็ดลับที่ดีนั้น คุณจะต้องห้ามคิดว่าฝ่ายที่คุณเลือกตอนแรกนั้นจะมีสิทธิ์ชนะ เพราะราคาต่อรองไก่นั้น จะไหลขึ้นลงตามเชิงของไก่นั่นเอง

ราคาต่อรองไก่ชน มีอะไรบ้าง?

ราคาต่อรองไก่ชน มีอะไรบ้าง ทำเงินได้จิงและเห็นผล   ไก่ชนในระบบออนไลน์มีด้รูปแบบที่เราจะมาอธิบายและทำความเข้าใจกันก่อนที่จะเข้าไปเดิมพันการพนันกีฬาไก่ชนผ่านทางเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ โดยรูปแบบการวางเดิมพันนี้เป็นรูปแบบที่นิยมลงเดิมพันกัน

 • ราคา 5/4 หากเราเล่น รองน้ำเงิน 800 บาท ถ้าน้ำเงินชนะเราได้ 1,000 บาท เสีย 800 บาท
 • ราคา 3/2 ถ้าเราเล่นน้ำเงิน 400 บาท น้ำเงินชนะ ได้ 600 บาท และถ้าหากน้ำเงินแพ้ เสีย 400 บาท
 • ราคา 7/4 แดงต่อมาที่ เราเล่นน้ำเงิน รอง 800 ถ้าชนะได้ 1,400 ถ้าเสีย เสีย 800
 • ราคา 2/1 หากเรารองที่ฝ่ายน้ำเงิน 1000 บาท น้ำเงินชนะเราได้ 2,000 ถ้าแพ้เสีย 1,000 บาท
 • ราคา 5/2 หากเล่นรองน้ำเงิน 600 บาท ถ้าน้ำเงินชนะเราได้ 1,500 แต่ถ้าแพ้ก็เสียแค่ 600 บาทค่ะ

มุมน้ำเงิน เเละ มุมเขียว (ออกเสมอ)

วิธี ตัวอย่าง เงินเดิมพัน 100 บาท คุณจะได้รับกลับมา 200 บาท หากแพ้ ด้วยเงินเดิมพัน 100 บาท คุณจะต้องเสียเงินเดิมพันเท่ากับ 100 × 0.94 = 94 บาท ได้คืน 6 บาทครับ

วิธี ตัวอย่าง ทายถูกด้วยเงินเดิมพัน 100 บาท จะได้รับเงิน | 100 × 8  = 800 + 100 = 900 บาทครับ หากแพ้จะเสียเงินที่เราวางเดิมพันทั้งหมดครับ

สรุปไก่ชนออนไลน์

 สรุปไก่ชนออนไลน์ การต่อราคาพนันไก่ชน การแทงไก่ชนออนไลน์

      พนันไก่ชนถือเป็นพนันกีฬาพื้นบ้านชนิดหนึ่ง ที่เป็นนิยมมาก การต่อรองราคาไก่ชนนั้นมีหลากหลายราคามากสามารถศึกษาดูวิธีดูราคาต่อรองได้ในบทความนี่ค่ะ และหลักการเลือกเดินพันไก่ชนนั้นง่ายๆแค่เลือก ไก่จากซุ้มใหญ่มีชื่อ โอกาสที่จะชนะสูง เห็นไหมไม่ยากเลยค่ะ

Home
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ติดต่อเรา